Ambrosia – Thương hiệu váng sữa được yêu thích số 1 tại Anh Quốc

Sau chặng đường dài chinh phục thị trường Việt Nam, Ambrosia đã trở thành sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà mẹ.

1. Lịch sử thương hiệu

Thương hiệu Ambrosia được thành lập năm 1917 bởi Alfres Morris, xuất phát điểm từ việc sản xuất sữa khô bổ dưỡng cho trẻ sơ sinh từ bò vùng Devonshire. Sản phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý của các lực lượng vũ trang Anh và đã đặt hàng số lượng cho binh lính trong Chiến tranh thế giới thứ nhất.

Năm 1937: Pudding gạo kem được ra mắt và vẫn là một sản phẩm hàng đầu cho đến ngày nay. Ambrosia đã phát hiện ra một quá trình đột phá, bằng cách niêm phong gạo sạch chưa nấu chín và sữa ấm vào lon trước khi đun nóng, bánh pudding gạo sẽ được nấu trong lon.

Điều này giúp hương vị sản phẩm thơm ngon và bảo quản sản phẩm tốt cho đến khi lon được mở và làm nóng một lần nữa trong nhà của khách hàng. Mặc dù máy móc và thành phần đã được cập nhật cải tiến hiện đại, sản phẩm hiện nay vẫn sử dụng phương pháp sản xuất tương tự như đã làm vào năm 1937 và sản xuất tại Lifton Creamery.

Trong Thế chiến II: Ambrosia đã gửi sữa khô để giúp nuôi trẻ em khi nhiều bà mẹ đang làm việc trong các nhà máy để hỗ trợ nỗ lực chiến tranh. Pudding gạo kem chỉ giới hạn trong các hợp đồng với Văn phòng Chiến tranh và được đi kèm trong các bưu kiện tù nhân. Sau chiến tranh Ambrosia đã nhận được hàng trăm lá thư các tù nhân, họ cho rằng họ “nợ một mạng sống” và biết ơn với món Pudding gạo kem.

Năm 1969: Ambrosia đã ra mắt kem sữa trứng Devon Custard đóng hộp đầu tiên, được sản xuất tại Devon. Khẩu hiệu quảng cáo “ Devon knows how they make it so creamy” (Devon biết cách họ làm thế nào cho nó kem như vậy).

Năm 1990: Toàn bộ công ty được mua lại bởi Colman’s Ltd., một thương hiệu mù tạt nổi tiếng.

2001: Ambrosia được mua lại bởi Unilever

2004: Unilever đã bán thương hiệu cho Premier Foods.

Năm 2016: Giới thiệu Ambrosia Deluxe Custard, món kem sữa trứng sang trọng nhất từ trước đến nay. Tiếp nối sau đó là sự ra mắt của Ambrosia Deluxe Rice Pudding, Ambrosia Frozen Custard.

Năm 2017: Bước sang tuổi 100 của thương hiệu, Hoàng tử xứ Wales và Nữ công tước xứ Cornwall đã tham dự một sự kiện sinh nhật đặc biệt tại Lifton Creamery ở Devon, để tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của Ambrosia.

Năm 2018: Nhà máy của Premier Foods ở Devon hợp tác với Fulcrum. Hợp đồng trị giá 4 triệu bảng thiết kế và lắp đặt đường ống dẫn khí – đường ống kết nối nhà máy có trụ sở tại Lifton của Premier Foods, nơi sản xuất các thương hiệu bao gồm Ambrosia, với mạng lưới khí đốt tự nhiên.

Việc lắp đặt sẽ cho phép công ty giảm lượng khí thải carbon bằng cách cắt giảm sự phụ thuộc vào dầu nhiên liệu, số lượng xe chở dầu đường bộ hiện đang được sử dụng để cung cấp nhiên liệu.


Lịch sử thương hiệu

2. Nhà máy Ambrosia tại Devon Anh Quốc

Nhà máy kem sữa của Ambrosia được đặt tại Devonshire – một vùng quê xinh đẹp tại nước Anh. Cảnh quan xanh tươi, khí hậu ôn hòa, những nông trại chăn nuôi, những khu vườn trồng rau sạch, trái cây đều phát triển bằng các phương pháp tự nhiên, gần như không hề có sự can thiệp của hóa chất hay thuốc trừ sâu nào, bởi vậy các món ăn, các sản phẩm ẩm thực ở Devon đều được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, xanh, sạch đáng kinh ngạc.

– Hơn 130 triệu món tráng miệng được bán ở Anh mỗi năm

– Hơn 600.000 phần sữa trứng và bánh pudding gạo được ăn ở Anh mỗi ngày – đó là 7 phần mỗi giây!

– Nhà máy sản xuất 250 triệu món tráng miệng mỗi năm, trong đó 127 triệu là dạng lon.

– Nhà máy kem sử dụng 67 triệu lít sữa mỗi năm.

– Mỗi lon sữa trứng Ambrosia và bánh pudding gạo chứa hơn một ly sữa (300ml)

– Sản phẩm kem gạo sữa sử dụng phương pháp sản xuất tương tự như đã làm vào năm 1937.

– Nhà máy sử dụng 320 nhân viên có tay nghề cao và hỗ trợ các nhà cung cấp địa phương bao gồm 15.000 trang trại sữa.

– Hơn 70 người đã làm việc tại nhà máy Devon trong hơn 25 năm và một vài người ở tuổi 50

– Bánh pudding gạo đã có mặt ở Anh từ những năm 1600 và theo truyền thống được làm từ gạo pudding, sữa, kem và đường.

– Kem sữa trứng (custard) đã có từ thời La Mã và chắc chắn kể từ thời Trung cổ. Custard đã trở thành một phần của cuộc sống Anh, và được nhiều người nổi tiếng yêu thích bao gồm các diễn viên Tom Hiddleston và Eva Green.


Nhà máy Ambrosia được đặt tại Devonshire

3. Đặc điểm nổi bật từ váng sữa Ambrosia

Ambrosia – Món tráng miệng kem sữa mang đậm hương vị Anh với những đặc điểm nổi bật được yêu thích

– Ambrosia Devon Custard là món kem sữa tráng miệng ít chất béo, chỉ chứa khoảng 3% chất béo, thấp hơn nhiều so với các dòng váng thông thường.

– Chú trọng bổ sung canxi, vitamin D tốt cho sự phát triển xương, răng của trẻ.

– Váng sữa về mặt kỹ thuật lại không hề chứa trứng nên người sử dụng nếu bị dị ứng với trứng vẫn hoàn toàn an toàn, có thể sử dụng được.

– Váng sữa Ambrosia là một trong những loại kem sữa trứng không chứa gluten tốt nhất hiện có trên thị trường. (Gluten là loại protein gây khó tiêu).

– Được làm bằng cách sử dụng 100% hương vị tự nhiên, váng Ambrosia không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo, hương vị hoặc chất tạo ngọt nhưng có đầy đủ chất dinh dưỡng từ sữa.

– Kết cấu sữa trứng mịn màng, mượt mà, vị béo ngậy nhưng không quá ngọt.

– Thích hợp cho cả người ăn chay.

Váng Ambrosia

Lựa chọn váng Ambrosia để cung cấp một nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con mẹ nhé!!

*Thông tin sưu tầm*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *